• Kính chào Quý khách
  • Hotline: 093 824 8589

Máy và dây chuyền sản xuất Sô-Cô-La

Máy và dây chuyền sản xuất Sô-Cô-La được cấu hình từ những thiết bị riêng lẻ, hoặc được cấu hình nguyên bộ từ hãng sản xuất, hệ thống bao gồm những thiết bị đáp ứng nhu cầu sản xuất Sô Cô La từ “Bean to Bar” hoặc “Nibs to Bar”. Thiết bị sản xuất Chocolate được nhập khẩu từ Mỹ, Bỉ vv.. và phân phối tại Việt nam bởi Ngoc Nguyen An LLC. Sơ lược các loại máy bao gồm:

Máy và dây chuyền sản xuất Sô-Cô-La

Máy và dây chuyền sản xuất Sô-Cô-La – Dosing Head

Máy Temper Sô Cô La

Sô Cô La trải qua quá trình Temper, sản phẩm sẽ có độ sáng bóng, các thanh Sô-Cô-La khi bẻ sẽ có âm thanh tách tách, đơn giản là do những thỏi Sô Cô La này đã được trải qua quy trình Tempering đạt tiêu chuẩn, quá trình này sử dụng máy tempering (Hoặc thực hiện bằng tay với số lượng nhỏ) hay còn được gọi là quá trình huấn luyện SôCôLa. Là quá trình sử dụng tác động cơ học và nhiệt độ để sắp xếp và kết nối các tinh thể riêng lẻ để tạo thành một dạng kết tinh ổn định hơn có trong thành phần của bơ Ca Cao. Sản phẩm SôCôLa sau quy trình Tempering này sẽ có bề mặt sáng bóng, cấu trúc chặt chẽ hơn và đồng nhất, và không hoặc khó tan chảy tùy thuộc thông số nhiệt độ của nhiệt độ môi trường.

Xem sản phẩm máy Tempering

Băng chuyền, dây chuyền sản xuất Sô Cô La

Dây chuyền và băng chuyền được thiết kế để tích hợp với các loại máy tempering khác nhau, thiết bị giúp quá trình sản xuất được đơn giản hóa.

Xem các loại băng chuyền